Tại sao phim Tây Du Ký 2 là bộ phim được cho là phải xem trước khi chết

Tây Du Ký là bộ phim vô cùng quen thuộc với người Việt Nam và tưởng chừng như đây là bộ phim không bao giờ hết hot. Tuy nhiên Tây Du Ký 2 này lại vô cùng đặc biệt, tuy lạ nhưng quen. Làm mới lại cốt truyện đã cũ. đạo diễn bộ phim Trịnh Bảo Thụy đã có những phá cách vô cùng bất ngờ người xem. Dưới đây là một số lý do phim Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh là bộ phim được cho là phải xem trước khi chết. (bấm vào chữ màu đỏ để xem phim)

1. Kỹ xảo và hiệu ứng 3D vô cùng ấn tượng

Kỹ xảo của bộ phim này đã lên đến mức hoàn hảo nhất cho dù ai đó có cố gắng soi kỹ cũng khó mà tìm ra được lỗi nhỏ nào cả. Từ khung hình được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng các hiệu ứng chuyển động, giao thoa mượt mà. Khiến người xem vô cùng đã mắt.

Cảnh quay đánh nhau vô cùng thật và chuyển động rất điêu luyện. Các cảnh quay slow motion cũng làm khán giả trở nên hồi hộp và nín thở theo những chuyển động của nhân vật.

2. Dàn diễn viên “cực khủng”

Ngoài việc đầu tư vào kịch bản phim hay thì dàn diễn viên toàn là những ngôi sao hạng A của làng phim trung quoc như Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, mỹ nhân không tuổi Củng Lợi. Với vẻ ngoài đẹp lung linh cùng với khả năng diễn xuất sắc đã làm đốn tim biết bao nhiêu fan hâm mộ.

Tạo hình nhân vật cũng là điểm mạnh của bộ phim. Trang phục và đạo cụ được đầu tư vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Đem đến cho khán giả một bộ phim lung linh hết mức có thể, thật sự quá đã.

3. Ý nghĩa về tình thầy trò Đường Tăng và Tôn Ngộ Không:

Đường tăng và Tôn Ngộ Không có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Tưởng chừng như họ không thể hòa hợp mà cùng nhau đi lấy kinh. Ngộ Không vốn giỏi giang, thông minh, lanh lợi tuy nhiên lại vô cùng hống hách, ngang bướng, không coi ai ra gì.

Ngược lại Đường Tăng là người thánh thiện, từ tốn, bao dung, nho nhã. Họ đã phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ cùng nhau và cùng nhau vượt qua. Nhờ sự nghiêm khắc và lòng bao dung vị tha của mình mà Đường Tăng đã cảm hóa được Tôn Ngộ Không.

Điều thú vị nhất của tập phim này là sợi dây gắn kết tình nghĩa sư đồ của thầy trò Tôn Ngộ Không. Không còn là câu chuyện xa lạ của những “siêu nhân” với phép thần thông quảng đại, khán giả được chứng kiến một câu chuyện đậm tính “người”

TIN LIÊN QUAN:

>> KBS chiếu lại khẩn cấp ‘Hậu duệ mặt trời’ mừng dịp Song Song

>> 50 phim trẻ em phải xem trước 11 tuổi

4. Phim hành động nhưng lại vô cùng hài hước:

Những yếu tố hài hước được đưa vào bộ phim một cách khéo léo. Khiến cho khán giả cười rung cả rạp chiếu phim. Bộ phim đã để lại cho khán giả những giây phút hài hước và thư giãn.

Tây Du Ký không hề xa lạ với khán giả Việt Nam mà là một biểu tượng tinh thần, vừa kinh điển lại rất đại chúng, gần gũi. Làm mới một cốt truyện cũ, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy có những phá cách bất ngờ và những biến tấu khiến bộ phim dí dỏm hơn, đời thường hơn nhưng không kém phần hấp dẫn. Bộ phim được cho là tác phẩm kinh điển của làng phim Trung Quốc vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Xem ngay phim tại đây.

Nguồn: iphim.vn