Tử vi năm 2018 của người tuổi Dần ra sao?

Người tuổi Dần trong năm mới Mậu Tuất 2018 được quý nhân phù trợ nên vận trình thêm tươi sáng, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân

Theo xem tử vi năm 2018 người tuổi Dần trong năm mới có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình, nếu tập trung sức lực và thời gian đầu tư cho công việc thì chắc chắn sẽ giành được nhiều thành công. Người tuổi Dần bằng ý chí, luôn hướng về phái trước, bởi vậy mà con giáp này nhận được sự ưu ái của cấp trên, từ đó có thể cơ hội nắm giữ những trọng trách lớn hơn.

Dù có cát tinh phù trợ song hung tinh lại gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người tuổi Dần, vì thế tâm tính thay đổi thất thường, nghi ngờ người khác khiến cho những mối quan hệ xung quanh có chiều hướng xấu đi

Tuy vậy sự nghiệp tuổi Dần 2018 vận trình khá bình ổn, có nhiều cơ hội phát triển tuy nhiên cũng nên đầu tư nhiều công sức cho tương lai.

Người tuổi Dần nên làm đâu chắc đấy tránh những rắc rối không đáng có ảnh hưởng đến thành tích công việc

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Dần có lợi trên con đường học tập, những người làm cơ quan nhà nước nếu phải thi cử để thăng tiến thì vô cùng thuận lợi.

Khi xem vận hạn năm 2018, cho thấy người tuổi Dần ó điều trong năm bị Ngũ Quỷ, Quan Phù khiến chuyện nhân duyên khó thành, có kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Nên tránh xa chuyện thị phi, chớ buôn chuyện bàn tán không đâu, cũng giữ mình khiêm nhường, tránh bị cuốn vào vòng đua tranh phe phái, để kẻ xấu có cơ hội chiếm đoạt lợi ích của mình. Nếu tìm công việc mới, cần chú ý các điều khoản hợp đồng, nếu không cần có sự trợ giúp của pháp luật để bảo vệ lợi ích cá nhân.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *