Đau lòng khi con gái “rơi” của Thành Long là người đồng tính

Theo tìm hiểu của mianlien.net, Ngô Trác Lâm vừa qua đã công bố trên trang cá nhân của mình, cô là người đồng tính. 

Năm nay Ngô Trác Lâm vừa tròn 18 tuổi, cô là kết quả của mối tình vụng trộm của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long, là đứa con ngoài “giá thú” không được cha mình thừa nhận. Bị bội bạc trong tình yêu, Ngô Ỷ Lợi quyết định làm mẹ đơn thân và một mình nuôi nấng con gái khôn lớn, mà không cần tới sự trợ giúp gì từ người cha bội bạc…

Trong suốt những ngày qua, thông tin về con rơi của ngôi sao phim vo thuat 2017 đang là đề tài sôi nổi trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội của Hong Kong. Nào là Trác Lâm bỏ học, bỏ nhà đi để ra ngoài sống chung với bạn gái đồng giới. Điều biệt là cô sống cùng với người bạn gái tên Andi là một hot girl 30 tuổi, nóng bỏng.

Trước đây chưa từng nghe Ngô Trác Lâm chia sẻ hay nói gì về vấn đề giới tính, xu hướng với người đồng giới. Thế nên khi nghe cô gái thông báo trên mạng xã hội vào hôm qua 5/10 làm mọi người không khỏi giật mình: “Trong trường hợp mọi người quên, tôi xin nhắc: Tôi là người đồng tính”.

Như để khẳng định và chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu mà Ngô Trác Lâm dành cho người bạn gái ngoại quốc này. Cô đã không ngần ngại đăng tải bức hình chụp ảnh công khai và tình tứ với bạn gái trên trang cá nhân.

Nếu những ai đã từng yêu mến mẹ con cựu hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi suốt 18 năm qua thì sẽ không khỏi lo lắng, đau lòng khi chứng kiến những hình ảnh này, không biết rồi tương lai cô con gái bé bỏng ngày nào sẽ đi về đâu.

Trước những lùm xùm xung quanh việc con gái Ngô Trác Lâm là người đồng tính, mẹ Ngô Ỷ Lợi không những không phải đối, mắng nhiếc con mà cô còn lên tiếng, hết mực ủng hộ con. Hoa hậu, diễn viên này có viết: “Dù gì đi nữa, mẹ luôn yêu con”. Bạn bè của cô đều vào chia sẻ rằng bọn trẻ có sự lựa chọn riêng, điều quan trọng là con hạnh phúc.

Giây phút tình cảm của mẹ con Ngô Trác Lâm trong quá khứ khiến các fan đau lòng…

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *