Cung hoàng đạo nào là người có trách nhiệm cao nhất

Dám nghĩ, dám làm và dám nhận sai là tính cách đặc trưng của 3 chòm sao dưới đây. Cùng xem họ là những ai nhé!

Hạng 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Chòm sao có ý thức trách nhiệm cao

Chòm sao Bảo Bình ngay từ nhỏ họ đã biết tự lập và có ý thức trách nhiệm trong mọi việc rất cao. Các Bảo Bình vốn là những con người thẳng thắng, nhiệt tình, luôn dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm với những gì mà mình gây ra.

Trong cuộc sống cũng như công việc và cả trong chuyện tình yêu, các Bảo Bình thường là những người rất chủ động. Với bản tính thích sự phiêu lưu, dễ thích nghi với môi trường mới và đặc biệt họ rất ‘liều’, nên họ dễ dàng chấp nhận những rủi ro và cho đó là những thử thách khiến cho mình trở lên tốt hơn. Do đó, các chòm sao cung Bảo Bình thường khá thành công và đạt được những thành tựu đáng kể.

Hạng 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Chòm sao đầu đội trời chân đạp đất

Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, vì thế nên họ có cái tôi khá cao, luôn muốn mình là người tiên phong và đứng ở vị trí lãnh đạo quan trọng. Bạch Dương tuy có tính cách khá bốc đồng, bộc trực nhưng họ lại là những người rất có trách nhiệm luôn làm tới nơi tới chốn và không bao giờ vì một chút khó khăn thử thách nào mà chịu bỏ cuộc sớm đâu.

Các Bạch Dương có một tinh thần đầy quả cảm, đầu đội trời chân đạp đất, họ chẳng sợ một cái gì. Trong mọi công việc, họ đều cho rằng, ‘phải hành động chứ không hô khẩu hiệu suông’, lại ưa thích những mạo hiểm và thử thành nên trong cuộc đời Bạch Dương thành công nhiều mà thất bại cũng chả ít. Nhưng cho dù kết quả có như thế nào, Bạch Dương cũng không bao giờ hối hận hay sợ hãi và tỏ ra trách cứ, vì họ là một kẻ dám làm thì sẽ dám chịu.

Hạng 3: Sư Tử (23/7 – 22/8) – Chòm sao phong cách quân tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, nên lúc nào họ cũng hừng hực khí thế và nhiệt tình. Sư Tử lại là người rất tự tin, hào phóng và quân tử. Trong công việc, họ luôn cố gắng hết sức mình và tận tâm với những gì mình làm mà chẳng hề biết đến những ‘mưu mô thủ đoạn’. Chính vì điều đó nên những kẻ tiểu nhân không hề ưa Sư Tử và luôn tìm cách hãm hại. Tuy nhiên, với bản chất người quân tử, Sư Tử không bao giờ để bụng và còn cố gắng hơn nữa. Họ cho rằng, mọi chuyện dù thế nào cũng là do bản thân mình, không bao giờ họ thù oán hay trách móc người khác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *